Công ty TNHH Lê Hồng Gia được Sở Kế Hoạch – Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102028335 ngày 08/03/2005, là một đơn vị được thành lập từ những kỹ sư chuyên ngành và trải qua nhiều năm công tác. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như:
  • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn.
  • Nhà phân phối chính thức thiết bị tưới K-Rain của Mỹ .
  • Tư vấn, thi công hệ thống Phòng cháy, chữa cháy.
  • Tư vấn, thi công hệ thống điện dân dụng và công nghiệp.
Với các sản phẩm tưới tự động KRAIN nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ , Lê Hồng Gia luôn mang tới cho khách hàng sự tiện dụng, an toàn và tiết kiệm.

Lê Hồng Gia là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tưới tự động nhập khẩu từ Mỹ cho các công trình cây xanh tại TP Hồ Chí Minh từ nhiều năm qua, đồng thời là nhà phân phối chính các thiết bị tưới K-RAIN trên toàn quốc tại Việt Nam.

Thiết bị tưới của K-RAIN được dùng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, các trang trại, các công trình xây dựng, sân golf, sân vận động, các khu vườn cá nhân , ngoài ra  còn được ứng dụng để làm mát  mái tôn cho các nhà xưởng.

Với phương châm tiết kiệm và sử dụng nguồn nước một cách thông minh và hợp lý, thiết bị tưới tự động KRAIN luôn tạo ra chuỗi sản phẩm tưới phun thông minh có chất lượng hàng đầu và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Là người tiên phong trong lĩnh vực tưới phun tự động, K-Rain còn đi đầu trong việc tính toán chính xác lượng nước cần sử dụng theo thời tiết, tránh lãng phí nguồn nước. Toàn bộ hệ thống tưới được đặt chìm dưới đất hoàn toàn và các đầu phun sẽ tự động nhô lên khỏi mặt đất khi tưới theo thời gian đã được cài đặt.

Tiêu chí của chúng tôi là:

  • Tiết kiệm từng giọt nước và bảo tồn môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công và tạo cảnh quan đẹp.