Dự án - Công trình

Dự án lắp đặt Hệ thống tưới nước tự động tại Khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang

Đăng ngày - 26/11/2022

Công ty TNHH Lê Hồng Gia thiết kế và thi công Dự án lắp đặt Hệ thống tưới nước tự động tại Khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang

  • Hòn Tằm (tên gọi khác là đảo Thủy Kim Sơn) là một đảo rộng hơn 110ha nằm trong vịnh Nha Trang – Một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Hòn đảo này chỉ cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam và rất dễ dàng di chuyển ra vào đảo.

– Hệ thống sử dụng thiết bị tưới tự động chính hãng Krain tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp phun đều, phủ rộng, vừa tiết kiệm nước hiệu quả vừa sử dụng bền bỉ qua năm tháng, chống chịu được với thời tiết, môi trường khắc nghiệt

Khu du lịch Hòn Tằm được trồng rất nhiều cây xanh nên cần hệ thống tưới phun tự động đạt tiêu chuẩn để cây cối, sân cỏ phát triển tốt tạo bóng mát, đem lại không gian, thoáng mát, trong lành cho quý khách đến tham quan.

+ Cam kết Chất Lượng đi kèm Giá Tốt trên thị trường thiết bị tưới tự động hiện nay.

+ Nhân viên thi công có trình độ tay nghề kĩ thuật chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình và trách nhiệm.

Dự án lắp đặt Hệ thống tưới nước tự động tại Khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang

Đặc điểm nổi bật của Công ty TNHH Lê Hồng Gia:

  • Là người tiên phong trong lĩnh vực tưới phun, K-RAIN còn đi đầu trong việc tính toán chính xác lượng nước cần sử dụng tùy theo thời tiết, nhằm tránh lãng phí nguồn nước cho Quý khách hàng.
  • Các sản phẩm của K-RAIN được dùng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, các trang trại, các công trình xây dựng, sân golf, sân vận động, các khu vườn cá nhân và làm mát mái nhà xưởng.
  • Tiết kiệm từng giọt nước và chi phí nhân công.
  • Bảo tồn môi trường và tạo những cảnh quan đẹp.

Dự án lắp đặt Hệ thống tưới nước tự động tại Khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang

Công ty TNHH Lê Hồng Gia phân phối sỉ lẻ Thiết bị phun tưới tự động Krain tại Việt Nam và chuyên thi công lắp đặt Hệ thống tưới tự động chất lượng giá tốt nhất thị trường. Công ty TNHH Lê Hồng Gia là Đại lý được ủy quyền chính thức nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và cung cấp toàn quốc các thiết bị tưới phun nước tự động Krain.

Địa chỉ: 139/12 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline tư vấn và báo giá tốt nhất: 0926 29 29 29

Email: [email protected]

Tham khảo thêm các thiết bị phun tưới tự động đang được Lê Hồng Gia cung cấp tại: https://www.lehonggia.com/danh-sach-san-pham/