Đăng ngày -

31/05/2023

Đầu vòi phun tia Rotors KRain chuyên tưới Vườn, Sân Cỏ phù hợp với mọi diện tích

Hiện nay, việc tái tạo không gian xanh đang là xu hướng được nhiều người hướng đến, nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc cảnh quan, sân vườn, cây cối, thảm cỏ xung quanh. Thấu hiểu được điều đó nên Lê Hồng Gia đã chọn Đầu phun tia Rotors KRain chính hãng để thi công lắp đặt Hệ thống phun tưới tự động vườn, sân cỏ cho nhiều khách hàng.

Béc phun tia Rotors KRain

Béc phun tia Rotors của hãng K-Rain có 3 dòng chính: Mini Pro, RPS75i, Pro Sport. Các mẫu Đầu tưới tia, thân phun tia Rotors đều được thiết kế phù hợp với mọi cảnh quan, mọi diện tích theo yêu cầu của khách hàng.

  • Mini Pro Rotor 13003 – Hoàn hảo cho các khu vực bãi cỏ nhỏ và thay thế các vùng phun cố định. Hành trình (Pop-Up): 12,2cm – 15,2cm – 30,5cm.

 

Mini Pro Rotor 13003

  • RPS 75i – Công nghệ dòng chảy thông minh K-Rain® cho phép giảm khoảng cách đồng thời cũng giảm tốc độ dòng chảy tương ứng lên đến 50%

 

Béc phun tia RPS75i Rotor Sprinkler Krain

  • Pro Sport Rotor 14003 – Thiết kế đặc biệt ứng dụng cho sân cỏ thể thao. Một vòi phun ba tia độc đáo gồm một vòi phun chính cho khoảng cách dài và hai vòi phun thứ cấp cho phạm vi tầm trung và khoảng cách ngắn.

 

Béc phun tia Pro Sport Rotor 14003 Krain

 

Từ những khu vườn nhỏ đến sân vận động thể thao (sân bóng, sân banh, sân Golf), đầu vòi phun tia Rotor đã tưới đầy đủ nước, mang đến khả năng bao phủ vượt trội trên mọi địa hình. Sản phẩm Rotors K-Rain được thiết kế cung cấp hiệu suất cao và chi phí phải bảo trì rất thấp. Được tích hợp các tính năng cải tiến thông minh để tiết kiệm nước một cách tối ưu.

+ Phương châm của LHG: “Tưới tiêu thông minh hơn cho một thế giới xanh hơn

+ Lê Hồng Gia hiện đang là Đại lý chính thức KRain tại Việt Nam chuyên phân phối các loại Đầu phun tia Rotor Sprinkler chính hãng.

+ Cam kết Chất Lượng – Giá Tốt – Uy Tín

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tận tâm và báo giá ưu đãi:

  • Địa chỉ: 139/12 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0926 29 29 29
  • Email: [email protected]
Bài đăng gần đây
Tags