Nơi lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn

Lê Hồng Gia là công ty chuyên nhận thầu thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống tưới tự động cho sân vườn, bãi cỏ, cây cối xung quanh nhà cửa, biệt thự, đô thị mới, khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn, villa với bộ thiết bị tưới phun tự động chính hãng KRain của Mỹ.

Sân vườn nhà ở hay những căn biệt thự Villa thường là nơi thư giãn, giải trí của khách hàng, nên việc thiết kế hệ thống tưới cây cỏ, sân vườn tự động là rất cần thiết để tạo không gian xanh, sạch, đẹp và thoáng mát.

Lê Hồng Gia tự tin với 18 năm kinh nghiệm dày dặn và đã hoàn thành các dự án lớn nhỏ khác nhau, từ Nam ra Bắc, tiên phong trong lĩnh vực tưới tự động nên chúng tôi cam kết việc thiết kế, thi công gọn gàng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nước cần sử dụng, tính toán chuẩn xác theo yêu cầu của khách hàng.

Dự án Tưới tự động cảnh quan Sân vườn biệt thự

Với bộ điều khiển hệ thống phun tưới tự động thông minh của KRain có chức năng tự thiết lập nhiều chế độ thông minh, thời gian khi nào cần tưới, lượng nước tưới bao nhiêu là đủ, có thể điều khiển thông qua kết nối mạng không dây Wifi. Hệ thống sẽ tự động vận hành việc phun tưới nước tự động cho sân vườn, cây cối theo lịch trình đã được cài đặt trước. Đặc biệt, khả năng tự thay đổi lượng nước phù hợp với điều kiện của thời tiết và độ ẩm.

Sử dụng hệ thống tưới tự động này cho sân vườn của bạn thêm tươi xanh, vừa giúp tiết kiệm được hơn 80% thời gian, vừa tránh lãng phí nguồn nước và công suất lao động. Không chỉ vậy, vòi phun nước khi hoạt động cũng tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp, sống động cho khu vườn, giúp chủ nhà sẽ cảm thấy tư giãn và thoải mái hơn.

Hệ thống tưới sân vườn tự động

Công ty TNHH Lê Hồng Gia chuyên nhận thầu, thiết kế, thi công lắp đạt các hệ thống tưới tự động cho đô thị mới, khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn, biệt thự, villa với độ uy tin cao bởi nhân viên có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực. Lê Hồng gia sẽ giúp bạn có được giải pháp tối ưu nhất.

Địa chỉ: 139/12 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline tư vấn và báo giá tốt nhất: 0926 29 29 29

Email: [email protected]

Tham khảo thêm các thiết bị phun tưới tự động đang được Lê Hồng Gia phân phối tại: https://www.lehonggia.com/danh-sach-san-pham/

xem thêm

Đăng ngày - 05/06/2023