Tại sao bạn nên chọn dùng Tủ điều khiển tưới tự động WiFi PRO EX 2.0 chính hãng K-Rain?

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ 4.0, không dây vào việc phun tưới tự động sân cỏ, cây cối để đem lại vẻ đẹp mỹ quan, giúp không khí luôn trong lành, thoáng mát, cảnh quan luôn tươi tốt là rất cần thiết. Vì vậy, hộp điều khiển tưới tự động WiFi PRO EX 2.0 đã nghiên cứu, được sản xuất giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí của người sử dụng.

Công ty TNHH Lê Hồng Gia là nơi bán Bộ tủ điều khiển tưới tiêu tự động mô-đun PRO EX 2.0 có thể dễ dàng mở rộng từ 4 đến 28 trạm. Màn hình có đèn nền, kích cỡ lớn nhất trên thị trường. Lập trình thân thiện với người dùng. Bàn phím cảm ứng nhạy. Khả năng điều khiển từ xa không dây Wifi mới giúp mở rộng khả năng kiểm soát tưới tiêu ngay trong tay bạn.

Tại sao bạn nên chọn dùng Tủ điều khiển tưới tự động WiFi PRO EX 2.0 chính hãng K-Rain?

Mỗi lần muốn tưới nước cho khu vườn, sân cỏ, cảnh quan thì bạn phải ra tận nơi để bật/ tắt hệ thống tưới, rất bất tiện và mất thời gian. Cây cỏ sẽ rất dễ khô héo và chết đi vì không được tưới nước đầy đủ.

Nhờ hệ thống tưới tự động này mà con người có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức, đồng thời tiết kiệm cả nguồn nước, từ đó giúp giảm chi phí nước hàng tháng. Việc tưới cây bằng hệ thống này cũng giúp cây phát triển nhanh và hiệu quả hơn vì chúng được cung cấp đủ lượng nước, không thừa, không thiếu.

Các loại hệ thống tưới sân vườn tự động:

Hệ thống tưới nhỏ giọt: Hệ thống này thích hợp với các cây có gốc lớn, các chậu cây cảnh, bức tường cây, hàng rào cây hoặc các khay rau trồng ở ban công. Nước sẽ được tưới thành từng giọt và đến chính xác vị trí muốn tưới.

Hệ thống tưới phun mưa: Hệ thống này thường được áp dụng cho các luống rau, bồn hoa trong khuôn viên hoặc những khu vực trồng cây cảnh có diện tích rộng. Nước sẽ được phun thành các tia nước như mưa đều ở khu vực bạn muốn tưới.

Hệ thống tưới phun sương: Nước sẽ được phun ra như làn sương mỏng, tạo ra môi trường mát mẻ để cây phát triển tốt nhất. Những vườn lan, các giỏ hoa treo sẽ thường được áp dụng hệ thống này.

– Hệ thống tưới cỏ phù hợp với những mảng cỏ xanh để duy trì vẻ đẹp xanh tươi mỗi ngày.

+ Cam kết Chất Lượng đi kèm Giá Tốt trên thị trường thiết bị tưới tự động hiện nay.

Bộ điều khiển tưới tiêu tự động mô-đun PRO EX 2.0

Thông tin liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng và báo giá ưu đãi:

. Địa chỉ: 139/12 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

. Hotline: 0926 29 29 29

. Email: [email protected]

Tham khảo thêm các thiết bị phun tưới tự động đang được Lê Hồng Gia cung cấp tại: https://www.lehonggia.com/danh-sach-san-pham/

xem thêm

Đăng ngày - 15/05/2023