Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tưới tiêu tự động thông minh

Công ty TNHH Lê Hồng Gia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tưới tiêu tự động thông minh tại Việt Nam, là một đơn vị được thành lập từ những kỹ sư chuyên ngành và trải qua nhiều năm công tác.

Lê Hồng Gia hoạt động trên lĩnh vực:

  • Tư vấn – Thiết kế hệ thống tưới tự động
  • Thi công lắp đặt hệ thống tưới tiêu
  • Thi công lắp đặt hệ thống M&E
  • Phân phối thiết bị tưới hiệu K-Rain của Mỹ tại Việt Nam

Lê Hồng Gia hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tưới phun tự động cho các mảng xanh trên toàn quốc từ năm 2005, đồng thời là nhà phân phối chính thức, chính hãng sản phẩm phun tưới tự động, thông minh K-RAIN của Mỹ tại Việt Nam.

Với ưu thế nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Lê Hồng Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tưới tiêu tự động thông minh luôn mang tới cho khách hàng sự tiện dụng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Với phương châm: “Sử dụng nguồn nước một cách thông minh và hợp lý

Lê Hồng Gia là Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tưới tiêu tự động thông minh

– Ngoài việc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tưới tiêu, Lê Hồng Gia còn đi đầu trong việc tính toán chính xác lượng nước cần sử dụng theo thời tiết, tránh lãng phí nguồn nước.

– Lê Hồng Gia luôn tạo ra chuỗi sản phẩm liên kết thông minh có chất lượng hàng đầu và đáp ứng được mọi nhu cầu tưới tiêu của khách hàng.

+ Tiêu chí của chúng tôi là: “Tiết kiệm từng giọt nước và bảo tồn môi trường & Tiết kiệm chi phí nhân công và tạo cảnh quan đẹp

Lê Hồng Gia là công ty chuyên thiết kế hệ thống tưới tiêu tự động tại Việt Nam

xem thêm

Đăng ngày - 11/09/2023