Nội dung chi tiết

Ý nghĩa của từ KRain là gì?

Đăng ngày - 23/09/2023

K Rain là một nhà sản xuất tại USA – Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm, chuyên sáng chế và phân phối các thiết bị sử dụng trong hệ thống phun tưới cảnh quan hàng đầu trên thế giới.

Hãng K-Rain đang phục vụ hầu hết các khách hàng tại Hoa Kỳ và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

KRain nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế dành riêng cho lĩnh vực tưới tiêu, bao gồm cả cơ chế đảo chiều ba lò xo vẫn được sử dụng cho đến ngày nay trong hầu hết các vòi phun nước truyền động bằng bánh răng.

Chế tạo các sản phẩm tưới tiêu hiệu quả nhất trên thế giới. K Rain cam kết về chất lượng qua chứng nhận chất lượng ISO 9001 – Tiêu chuẩn để kiểm soát quy trình và sản xuất.

Ngoài ra, Krain cũng có ý thức về môi trường nên họ lựa chọn vật liệu để sản xuất sản phẩm rất kỹ lưỡng. K-Rain là công ty dẫn đầu ngành với đầy đủ các sản phẩm dành cho nước tái chế.

Đại lý KRain Việt Nam - Lê Hồng Gia

Lê Hồng Gia hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tưới phun tự động cho các mảng xanh trên toàn quốc từ năm 2005, đồng thời là nhà phân phối chính thức, chính hãng sản phẩm phun tưới tự động, thông minh K-RAIN của Mỹ tại Việt Nam.

Với ưu thế nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Lê Hồng Gia – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tưới tiêu tự động thông minh luôn mang tới cho khách hàng sự tiện dụng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Đại lý KRain Việt Nam - Lê Hồng Gia

. Tham khảo thêm các Thiết bị tưới tự động K-Rain tại: https://www.lehonggia.com/danh-sach-san-pham/

Công ty TNHH Lê Hồng Gia phân phối Đầu vòi phun tưới tự động K Rain và thi công lắp đặt Hệ thống tưới tự động chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối toàn quốc các loại Thiết bị phun tưới tự động K-Rain.

Địa chỉ: 139/12 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0926 29 29 29

Email: [email protected]